[3.6.2013][News] T-ara’s Hyomin Tweet trở lại sau gần 1 năm

T-ara’s Hyomin Tweet trở lại sau gần 1 năm

Các thành viên nhóm nhạc T-ara đã không hoạt động trên twitter kể từ khi vụ scandal bắt nạt xảy ra hồi năm ngoái. Hôm nay, thành viên Hyomin đã tweet trở lại qua mạng xã hội Twitter để bày tỏ cảm xúc của mình về việc đĩa đơn đầu tay của sub-unit T-ara N4 kết thúc lịch trình quảng bá cho ” Jeon Won Diary”

 


Hyomin đã tweet :” Hôm nay là buổi cuối cùng ( biểu diễn quảng bá trong chương trình âm nhạc) của Jeon Won Diary rồi. Mỗi giai đoạn đều thật quý giá, tôi cũng đã thận trọng và lo lắng, bây giờ thì tôi đã có kinh nghiệm rồi. Tôi đã hiểu được tầm quan trọng và sự mong mỏi cho những việc mà tôi không hề biết trước. Vì vậy….tôi sẽ cố gắng hơn nữa, suy nghĩ cẩn trọng hơn nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn, những người đã luôn lắng nghe và cổ vũ cho ca khúc của chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn các cậu em trong nhóm SPEED, nhóm vũ đạo, những staff – đều là những người mà tôi cảm thấy rất biết ơn. Mọi người thực sự đã làm việc rất chăm chỉ. “

Các fans đã bình luận :” Tôi đã rất nhớ bạn !!”, ” Tất nhiên là chúng tôi sẽ luôn ủng hộ các bạn rồi”, và ” T-ara N4 daebak !”

 

Cre: allkpop
Trans by  @ Tiarago.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s