[30.5.2013][News] CCM giải thích về phản ứng thờ ơ của khán giả trước màn biểu diễn của T-ara N4

 

Màn biểu diễn của T-ara N4 tại Palms Pool Party (Las Vegas) vừa qua đã không thu hút được những phản ứng nồng nhiệt từ khán giả. Và công ty đại diện của họ – Core Contents Media đã giải thích rằng có một vài sự kết hợp (giữa các tiết mục khác nhau) trong sự kiện mà các cô gái đến biểu diễn.

CCM cho biết: “Chúng tôi cũng khá bối rối như bên phía đối tác. Chúng tôi nghĩ đã có một vài sự kết hợp trong buổi tiệc bởi chủ đề của buổi tiệc này khá khác biệt. Những điều này chúng tôi đã được thông báo trước ngay từ đầu, khi thảo luận về việc thu âm “Jeonwon Diary” với Chris Brown. Ngay cả bọn họ cũng không biết những gi sẽ thực sự xảy ra cho đến khi đội ngũ nhân viên phụ trách vấn đề này đến đây vào chiều mai.

Họ nói thêm: “Chúng tôi được thông báo rằng T-ara N4 sẽ biểu diễn mở màn cho một concert. Nhưng thực chất nó lại trông giống như một kiểu lễ hội nhỏ hơn. Sự thật là Chris Brown và Wiz Khalifa lên kế hoạch các concert. Video này là màn biểu diễn đầu tiên của T-ara N4. Trong lần biểu diễn tiếp theo, chúng tôi được biết rằng Chris Brown sẽ xuất hiện để giới thiệu T-ara N4 với đám đông. “

 

 

—-
Source: Osen
V-trans by: t-aravn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s