[21.5.2013][News] Jeon Youngrok cùng 2 cô con gái, T-ara’s Boram và D-Unit Wooram sẽ xuất hiện trong một CF cho nhãn hàng nước giải khát


Đây là lần đầu tiên ca sĩ Jeon Youngrok cùng hai cô con gái của ông, T-ara’s Boram và D-UNIT’s Wooram sẽ cùng xuất hiện trong một CF (Quảng cáo).

Gần đây, Jeon Yeongrok và hai cô con gái mình đã cùng quay một CF cho nhãn hàng nước giải khát. Phim trường vô cùng chan hòa và ấm cúng như những cảnh quay gia đình vậy.

Jeon Youngrok đã ra mắt vào năm 1976, và đây là lần đầu tiên từ khi ra mắt, ông sẽ xuất hiện trong một CF cùng với các cô con gái của mình. Ba người họ đã rất tập trung cho CF này nhưng cũng có rất nhiều tiếng cười trên phim trường. Họ cũng đã trình bày ca khúc cho quảng cáo này; một ca khúc ngọt ngào với giai điệu cùng thông điệp rất nhẹ nhàng và hòa hợp.

Một nhân viên của CF đã cho biết, “Gia đình ca sĩ, bao gồm các ca sĩ từ những năm về trước cùng một vài người hiện đang hoạt động trong các nhóm nhạc là hình ảnh đại diện rất tốt cho công ty chúng tôi. Chúng tôi muốn thu hút sự gắn bó của các thế hệ lớn và lớp trẻ bây giờ.”

Jeon Youngrok cũng đã nói, “Tôi không biết liệu sẽ có một cơ hội nào như thế này đến trong đời mình hay không nữa, nên bây giờ tôi thật sự rất hạnh phúc.”. Wooram nói, “Tôi thật sự rất lấy làm cảm kích khi chỉ mới được ra mắt như một người làm nghệ thuật thôi mà đã nhận đc một cơ hội mà có lẽ tôi sẽ khó có thêm lần nữa trong đời mình.”

 

 

***
Source: Nate
Translated by: Nathaniel @ Diadem
V-Trans: Aryoung @ Tiarago.vn

Advertisements

One thought on “[21.5.2013][News] Jeon Youngrok cùng 2 cô con gái, T-ara’s Boram và D-Unit Wooram sẽ xuất hiện trong một CF cho nhãn hàng nước giải khát

  1. Bị thích D-Unit~~~ :X thảo nào nhìn mặt chị ý quen quen =)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s