[15.5.2013][News] T-ara N4 nói về single ở Mĩ trong bài phỏng vấn


Trong chuyến đi ở Mĩ, T-ara N4 đã có một bài phỏng vấn với Chris Trondsen của Pacific Rim Video. Nhóm đã tiết lộ rằng sẽ có một single ở Mĩ trong thời gian này.

Trondsen đã cùng chụp một bức hình với nhóm và đăng lên tài khoản Instagram của anh ấy. Chú thích hình ảnh bên dưới có nói về một single ở Mĩ với Chris Brown – cũng là người ban đầu đã mời các cô gái sang Mĩ.

” Những cô gái của T-ara N4 rất đáng yêu, sau buổi phỏng vấn với pacificrimvideo. Họ cũng rất ngọt ngào, thậm chí họ còn dạy tôi vũ đạo trong ca khúc mới của họ và nói một chút về single ở Mĩ với sự hợp tác cùng Chris Brown” – chú thích từ bức ảnh mà Chris Trondsen đăng tải lên.

Những bài báo gần đây cũng đã cho biết về việc T-ara N4 được Chris Brown mời đến Mĩ và cùng góp mặt trong MV mới của anh. Sau đó, hai bên sẽ cùng thảo luận về các chủ đề âm nhạc có liên quan.

Cùng thời điểm này, T-ara N4 đã tổ chức một buổi gặp gỡ và chào đón sự kiện ở Los Angeles vào ngày 14 tháng 5. Ca sĩ nhạc R’ & B’s Ray J đã gặp gỡ các cô gái trong cùng một ngày.

Cre: jpop
Trans by @ Tiarago.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s