[12.5.2013][Tin ngắn] Tổng hợp tin ngắn của T-ara (P.26)

T-ara lọt vào top trends trên nate ngày hôm nay


Cre: nate

 

 

T-ara N4 #1 trên top tìm kiếm trên Nate lúc 21:10 giờ địa phương


Cre: nate

 

 

Sau sự thành công tuyệt vời của chương trình M!Countdown Nihao ở Đài Loan với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Kpop như PSy, T-ara N4 , G-Dragon, 2Pm, SHINee… ( một vài cư dân mạng đã đánh giá cao sự trở lại của T-ara ) thì chương trình M!Countdown kế tiếp tại Indonesia hi vọng sẽ thành công hơn

Cre: T-fans

 

 

Hôm nay, T-ara N4 đã tham dự Dream Concert 2013, phần kết thúc chương trình, các thần tượng đã tập trung ở sân khấu chính và cùng hát , chào fans. Cư dân mạng đánh giá ” Wow, hôm nay T-ara N4 và SNSD thật vui vẻ, họ nắm tay nhau “, ” Tình bạn giữa T-ara N4 và SNSD ngày càng tốt đẹp ” , ” OMG. tôi đã thấy Sunny ôm Jiyeon và EunJung “”………., ” Các cô gái của chúng ta , họ thật dễ thương ” 

Cre: T-fans

 

[FANACC] Hôm nạy tại Music Core, EunJung đã nhảy rất ấn tượng. Cô ấy thực sự rất tài năng. Đầu tôi không ngừng lặp lại điệp khúc “Dinga dinga”. EunJung thật tuyệt vời.

Jiyeon đã hỏi Queen’s: “Các bạn đã ăn sáng chưa?”, chúng tôi trả lời: “Rồi”. Và cô ấy nói: “Tôi đã hơi ngạc nhiên khi hôm nay giọng của các bạn rất lớn.”


Cre: @shawnkang731204

 

Chris Brown rất thích “Jeon Won Diary” của T-ara N4, anh muốn gặp T-ara N4 càng sớm càng tốt và muốn mời họ xuất hiện trong MV của mình.

Chris Brown rất muốn được gặp T-ara N4 sau buổi biểu diễn tại Los Angeles để nói về âm nhạc và một số hoạt động trong tương lai.

Chris Brown hứa sẽ giúp T-ara N4 hợp tác với các nghệ sĩ Mỹ trong tương lai. T-ara N4 cũng có thể sẽ làm việc với Universal Music cho các hoạt động tại Mỹ.

Cre: @taratamakaseru

 

 

[RUMOUR] Theo Newsen, T-ara N4 sẽ không đến LA vào hôm nay. Dani và CCM sẽ đại diện cho T-ara N4 để nói chuyện với Chris Brown sau concert của anh ấy.

Nhưng theo một số nguồn tin khác, thì T-ara N4 sẽ khởi hành từ sân bay Incheon vào ngày hôm nay lúc 15:15 KST và đến nơi tại sân bay LAX vào lúc 10:10 (PDT).

Cre: @taratamakaseru

 

 

[INFO] Phần biểu diễn tại Inkigayo của T-ara N4 vào ngày 07/05 sẽ được phát sóng vào ngày mai. Không phải live.

Cre: @taratamakaseru

 

[INFO] T-ara N4 “Jeon Won Diary” đứng thứ #7 trên Online Download @ Gaon Chart Weekly (28/04 – 04/05).

Cre: T_araTH

 

[INFO] Dream Concert sẽ được phát sóng vào ngày 22/05 trên KBS TV.

Cre: @WeLove_JIYEON

 

 

Jiyeon và Hyomin sẽ xuất hiện lần nữa tại KBS “Gag Concert”. Họ sẽ đóng cameo trong vai những bạn gái mới của Song Joon-geun.
http://news.nate.com/view/20130512n02817

cre: taratamakaseru@tw

 

T-ara N4 sẽ khởi hành từ sân bay Incheon lúc 15:15 KST và đến LAX (Sân bay quốc tế Los Angeles) lúc 10:15 PDT trên chuyến bay KE 017, Airbus 380-800.

cre: taratamakaseru@tw

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s