[11.5.2013][News/Info] T-ara N4 nhận được sự yêu thích từ Chris Brown, liệu sẽ có một sự hợp tác trong tương lai?

 

 

Nhóm nhỏ đầu tiên của T-ara – T-ara N4 có vẻ sẽ bắt đầu đặt chân đến Hoa Kỳ sau khi nhận được sự quan tâm từ Chris Brown.
Theo Core Contents Media, những thành viên của T-ara và Chris Brown có được những liên lạc này là nhờ vào Dani, thành viên sắp được thêm vào nhóm. Dani dường như đã quen biết với Chris Brown từ khi học tiểu học. Biết Dani hiện đang ở Mỹ, Chris Brown đã mời cô đến xem anh diễn trong một buổi concert của đài phát thanh “94.9 Wild Jam” ở San Jose,California.
Sau buổi diễn, Dani đã gặp Brown, và khi cô cho biết đang trong quá trình tập luyện để trở thành một thành viên của T-ara, Brown đã lập tức tỏ rõ sự hứng thú vì anh đã có những hiểu biết về Kpop trong thời gian qua nhờ vào PSY.
Khi được Dani cho xem bài hát “Countryside Life” của nhóm nhỏ T-ara, Brown cho thấy ý muốn hợp tác với T-ara N4 và đã mời nhóm đến buổi ghi hình MV của anh vào ngày 11/5. Tuy nhiên vì nhóm đã có lịch trình biểu diễn tại “Dream Concert” ở Hàn Quốc.
Một đại diện của CCM đã tiết lộ: “Đại diện T-ara N4 và Dani sẽ gặp Chris Brown khi anh trở về LA sau buổi diễn ở San Jose và thảo luận các vấn đề liên quan đến âm nhạc.”

 

 

cre: allkpop.com + Newsen
trans by: @tgo.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s