[7.5.2013][News] T-ara lần đầu tiên lên tiếng về scandal bắt nạt của mình. Jiyeon xin lỗi Hwayoung

Lần đầu tiên T-ara N4 nói về scandal bắt nạt và những tin đồn khác nhau về họ trên truyền hình.

Các cô gái là khách mời trong chương trình ‘Beatles Code 2‘ của Mnet – phát sóng vào ngày 06 tháng 5. Hyomin là người đầu tiên lên tiếng, cô nói :” Đã từng có tin đồn nói rằng em là côn đồ khi còn đi học. Thật ra thì em chỉ chơi với các bạn ấy thôi, dù họ không được coi là những đứa trẻ ngoan, nhưng chỉ có vậy thôi. Ngoài ra còn có tin đồn rằng em đã buộc phải chuyển trường vì em đã đánh một học sinh khác. Em chưa bao giờ đánh bất cứ ai cả. Nếu có chuyện đó, em muốn một có một ai đó đi ra và nói rằng em đã đánh họ. “Hyomin tiết lộ rằng cô đã chuyển trường, nhưng đó không phải là vì cô đã đánh người. Cô giải thích: “Mẹ em đã quyết định cho em chuyển trường vì mẹ muốn em được học ở một nền giáo dục tốt hơn . Điều đó không liên quan gì đến bạo lực ở đây cả. Lý do tại sao em đã không nói bất cứ điều gì sau đó là bởi vì em không muốn mọi người nhìn vào những người bạn của em và đánh giá họ vì em. “

 

Các cô gái cũng thừa nhận rằng họ đã cãi nhau với Hwayoung trong những tranh cãi trên SNS. Tuy nhiên, Eunjung khẳng định không có chuyện bắt nạt, cô nói, :” Mọi người có thể nghĩ đến điều đó nếu như chỉ đọc những gì được đăng tải trực tuyến. Thành thật mà nói thì, chúng em cũng đã có tranh luận với Hwayoung trong khoảng 2 ngày. Đó cũng là cái sai của chúng em khi đã công khai điều đó trên Twitter, cũng là lỗi của chúng em khi chúng em đã nói chuyện đó vào khoảng thời gian đó. Nếu như càng im lặng thì những tin đồn và sự hiểu lầm tiếp tục tăng. Điều đó tồi tệ đến mức, chúng em đã thật sự bị hiểu lầm. Em đã nghĩ và muốn rằng mình sống mà không cần phải hối tiếc vì điều gì, nhưng giờ thì em rất đau lòng, vì em cảm thấy mình giống như 1 người xấu vậy.”

 

Họ đã nhận được rất nhiều lời bình luận ghét bỏ về sự việc ấy. Eunjung chia sẻ :” Mỗi khi có một bài báo viết về chúng em, chúng em luôn nhận được rất nhiều lời bình luận chỉ trích và ghét bỏ. Ban đầu, em chỉ đọc cho khỏi tò mò, nhưng rồi em không thể đọc tiếp được nữa, vì càng đọc, em càng cảm thấy đau lòng hơn.”

 


Hyomin nói thêm :” Điều tệ hại nhất là khi Soyeon unnie bị tai nạn xe hơi, vụ việc đó lên báo, và có một ai đó đã nói ” Lẽ ra cô ấy nên chết luôn đi”. Nhiều người nói rằng vụ tai nạn này chỉ là dàn dựng, nhưng thực ra, đó là một tai nạn tồi tệ, Soyeon unnie thậm chí đã bị văng ra khỏi xe.”

 

Về vụ tranh cãi của họ trên ” Music Bank” , Hyomin đã nói về điều này :” Sau vụ tranh cãi ở Nhật, chúng em đã có luôn lịch trình trên Music Bank, lúc đó thật rất khó xử. Sau khi trở về Hàn Quốc, chúng em đã có một cuộc trò chuyện với Hwayoung trong khoảng 40 phút. Em không muốn cãi vã xảy ra ở đó, vì đó là sân khấu lớn và cũng là mơ ước của chúng em. Sau khi Hwayoung rời khỏi nhóm, chúng em cũng đã có lịch trình chính thức, nhưng chúng em lại không thể nói được điều gì vì hoàn cảnh không cho phép. Chúng em đã muốn nói rất nhiều điều, thật tệ là những điều đó theo chúng em vào cả những giấc mơ. Em chỉ muốn nói hai điều là ” Tôi rất xin lỗi và Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn.”. Nhưng nếu sau đó chúng em cố gắng giải thích, thì có lẽ tình hình sẽ chỉ càng xấu hơn mà thôi. Dù rằng chúng em đã rất muốn làm điều đó. Chúng em đã muốn được khẳng định cái gì đúng, cái gì không đúng và muốn dành thời gian để tự kiểm điểm lại mình. Nhưng đến cuối cùng, chúng em vẫn chỉ trở thành những đứa trẻ vô tâm.”

 

 

Jiyeon cũng đã xin lỗi Hwayoung và nói :” Chúng em đã ở bên nhau hơn 3 năm, nên có thể Hwayoung gặp chút khó khăn khi hoạt động cùng chúng em. Có lẽ bạn ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn để thích nghi với các thành viên. Nếu chúng em thực sự ghét bạn ấy, chúng em thậm chí sẽ không có bất kì cuộc cãi vã nào. Nhưng chúng em đã để bạn ấy thất vọng và khiến bạn ấy cảm thấy cô đơn. Nhưng dù lí do có là gì, thì chúng em cũng rất tiếc và muốn xin lỗi vì đã gây ra chuyện đó với tư cách là người của công chúng.”

 

Cre: allkpop
Trans by @ T-arago.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s